Nhận định, soi kèo Hà Lan vs Qatar, 22h ngày ngày 29/11- World Cup 2022

2022-11-29 14:41:47

Nhận định, soi kèo Hà Lan vs Qatar, 20h ngày ngày 29/11. Dự đoán, phân tích kết quả trận đấu giữa Hà Lan vs Qatar từ các chuyên gia bóng đá của Khomuc TV

Khomuc TV xin gửi đến các nhà đầu tư nhận định về trận đấu Hà Lan vs Qatar- diễn ra vào 22h ngày 29/11 tại giải đấu World Cup 2022. 

Nhận định soi kèo Hà Lan vs Qatar

Trải qua 2 lượt trận đầu tiên, Hà Lan và Qatar đang mang 2 hình ảnh khá đối lập tại bảng A World Cup 2022. Cụ thể ra sao hãy cùng khomuc tv tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

Hà Lan với lịch thi đấu khá khó ở 2 trận đấu đầu vẫn có cho mình thành tích bất bại. Cụ thể là 1 trận thắng trước Senegal và 1 trận hòa trước Ecuador. Qua đó đại diện đến từ Châu Âu có mình 4 điểm và tạm dẫn đầu cũng như chiếm ưu thế tại bảng A.

Trong khi đó, nước chủ nhà Qatar trong lần đầu góp mặt tại giải đấu lớn nhất thế giới tỏ ra quá yếu so với các đối thủ. Về mặt thể hình, kĩ thuật cũng như lối chơi các cầu thủ Qatar không thể hiện được quá nhiều.

Đáng nói hơn là tinh thần thể thao tại đất nước này còn quá yếu khi các cổ động viên thường bỏ về trước khi trận đấu kết thúc.

Tỷ lệ kèo Hà Lan vs Qatar

Tỷ lệ cược được nhà cái đưa ra là kèo trên dành cho Hà Lan và kèo dưới dành cho Qatar với tỷ lệ chấp lên tới 2 ¼.

Rõ ràng trình độ của hai đội quá chênh lệch. Dù cho Qatar đã bị loại và họ sẽ thi đấu với tinh thần khá thoải mái nhưng Khô Mực TV nhận định quá khó để Qatar có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: Hà Lan - 2 1/4

Dự đoán tỷ số:

Hà Lan 3-0 Qatar

Dự đoán kèo tài/xỉu:

Chọn Xỉu (2 ¾)

 

Xem thêm soi kèo World Cup:

Nhận định, soi kèo Hàn Quốc vs Ghana