Nhận định, soi kèo Ecuador vs Senegal, 22h ngày ngày 29/11- World Cup 2022

2022-11-29 14:52:30

Nhận định, soi kèo Ecuador vs Senegal, 20h ngày ngày 29/11. Dự đoán, phân tích kết quả trận đấu giữa Ecuador vs Senegal từ các chuyên gia bóng đá của Khomuc TV

Khomuc TV xin gửi đến các nhà đầu tư nhận định về trận đấu Ecuador vs Senegal- diễn ra vào 22h ngày 29/11 tại giải đấu World Cup 2022. 

Nhận định soi kèo Ecuador vs Senegal

Vòng bảng World Cup 2022 đã diễn ra được ⅔ chặng đường. Hãy cùng Khomuc TV nhìn lại những gì đã diễn ra tại bảng A này.

Ecuador với phong độ bay cao của các cầu thủ đang tạm có cho mình 4 điểm sau 2 lượt trận. Ở trận đấu gần nhất, dù đụng độ Hà lan nhưng những gì đại diện đến từ Concacaf thể hiện là vô cùng xuất sắc.

Trong khi đó Senegal với việc thiếu vắng đi ngôi sao số 1 Mane đang thể hiện không quá tốt trong xuyên suốt giải đấu này. Vẫn tận dụng khả năng cũng sức mạnh để triển khai các pha bóng đầy tốc độ, tuy nhiên những tình huống quyết định lại không được đội tuyển này tận dụng quá tốt.

Cơ hội đi tiếp của cả 2 là vẫn còn và quyền tự quyết trong tay họ.

Ecuador cần 1 chiến thắng để đi tiếp với ngôi nhất bảng, hoặc hòa để chờ xem kết quả trận đấu giữa Hà Lan vs Qatar. Trong khi đó, Senegal cần thắng để có thể đi tiếp.

Tỷ lệ kèo Ecuador vs Senegal

Tỷ lệ cược được nhà cái đưa ra là kèo trên dành cho Ecuador với những gì 2 đội đã thể hiện. Tuy nhiên Khô Mực TV nhận thấy kèo chấp này không quá cao khi con số chỉ là ¼. 

Senegal bước vào trận đấu này với tâm lý phải thắng khiến đại diện tới từ Châu PHi buộc phải đẩy đội hình lên tấn công ngày từ đầu. Trong lúc đó, những pha phản công sẽ là cơ hội để Ecuador giải quyết đối thủ.

Chọn: Ecuador -1/4

Dự đoán tỷ số:

Ecuador 2-1 Senegal

Dự đoán kèo tài/xỉu:

Chọn Tài (2 ¾)