Nhận định, soi kèo Đan Mạch vs Úc, 22h ngày 30/11- World Cup 2022

2022-11-30 19:30:47

Nhận định, soi kèo Đan Mạch vs Úc, 22h ngày 30/11. Dự đoán, phân tích kết quả trận đấu giữa Đan Mạch vs Úc từ các chuyên gia bóng đá của Khomuc TV

Khomuc TV xin gửi đến anh em bài viết phân tích, soi kèo trận đấu Đan Mạch vs Úc- diễn ra vào 22h ngày 30/11 tại giải đấu World Cup 2022. 

Nhận định soi kèo Đan Mạch vs Úc

Đan Mạch hiện chỉ có 1 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên. Dù sở hữu những ngôi sao tuy nhiên lối đá của Đan Mạch đang gặp khá nhiều vấn đề trong khâu giải quyết trận đấu. Các tiền đạo của Đan Mạch đang có phong độ không quá cao để tận dụng sức sáng tạo của các tiền vệ. 

Trong khi đó Úc đã tạo nên bất ngờ lớn ở vòng đấu đầu tiên với 3 điểm có được trước Tunisia. Dù vậy cơ hội đi tiếp của Úc vẫn khá thấp khi họ sẽ phải đụng độ Đan Mạch ở vòng đấu này. 

Khomuc nhận định đây sẽ là một trận đấu khá khó khăn với Úc khi hàng tiền vệ của họ tỏ ra khá kém so với đối thủ. Việc để mất thế trận giữa sân sẽ ảnh hưởng khá lớn đến việc triển khai bóng của đại diện đến từ Châu Á trong trận đấu này.

Tỷ lệ kèo Đan Mạch vs Úc

Đan Mạch đang có tỷ lệ chấp lên đến ¾ theo những ghi nhận của Khô mực TV. 

Rõ ràng trình độ của Úc tỏ ra khá lép vế so với đại diện đến từ Châu Âu. Điều Úc cần trong trận đấu quan trọng này chính là tinh thần thi đấu. Dù vậy không nhiều chuyên gia của khomuc nhận định Úc có thể tạo nên bất ngờ , dù cho là một trận hòa.

Chọn: Đan Mạch -3/4

Dự đoán tỷ số: 

Đan Mạch 3-1 Úc

Kèo tài/Xỉu:

Chọn Tài (2 1/2)

Nhận định, soi kèo Pháp vs Tunisia, 22h ngày 30/11